SAINT LAURENT SAC DE JOUR – SO SÁNH KÍCH THƯỚC

Saint Laurent Sac de Jour là chiếc túi cổ điển dành cho những ai đang tìm kiếm một món đồ đầu tư không bao giờ lỗi mốt. Tại CultStatus, chúng tôi cung cấp Sac de Jour với ba kích cỡ – Nhỏ, Nhỏ và Nano. Có nhiều loại da và tùy chọn phần cứng khác nhau, Saint Laurent không bao giờ gây ấn tượng khi nói đến chất lượng và kiểu dáng. Bộ sưu tập da vĩnh viễn bao gồm da bê dập vân cá sấu với chi tiết dập nổi màu bạc, da hộp trơn với đường dập nổi vàng, da epson vân nổi với đường vân bạc và da vân cổ điển với đường dập nổi màu bạc.

Grained Epson cung cấp một lớp da ngoại quan hai mặt với phần cứng màu bạc. Các phiên bản hộp trơn và hạt cổ điển được lót bằng vải và bao gồm túi zip và túi trượt. 

Cả ba tùy chọn đều bao gồm dây đeo bằng da có thể tháo rời cho phép người đeo sử dụng như một phong cách cầm tay trang trọng hơn.  

Các phiên bản da ngoại quan hai mặt có một túi ở giữa có thể tháo rời khỏi chính túi tạo thành một chiếc ly hợp tuyệt vời. Phiên bản lót canvas không có tùy chọn có thể loại bỏ này. 

Chiếc túi “Small” rất tuyệt vời hàng ngày với khả năng di chuyển nhanh chóng từ không gian công ty sang đồ uống vào buổi tối. Dễ dàng lắp iPad của bạn cùng với ví, son môi và các vật dụng hàng ngày khác với kích thước nhỏ gọn. “Baby” có tính linh hoạt là đeo chéo hoặc đeo vai và có thể đựng vừa một chiếc ví có kích thước đầy đủ trong đó. “Nano” tạo nên một chiếc túi đeo chéo tuyệt vời và có thể mang theo tất cả các vật dụng cần thiết của bạn để chạy quanh thị trấn hoặc đi chơi đêm và rất phù hợp cho những người nhỏ nhắn hơn. Tất cả ba kích thước đều hữu ích theo những cách riêng của chúng và tất cả đều đẹp như nhau.

Tất cả các túi đều có in nổi “Saint Laurent” cổ điển ở bên ngoài, quai nhỏ, ổ khóa được giữ bằng dây da và bọc ngoài và dây da có thể điều chỉnh độ dài. Những chiếc túi này toát lên sự sang trọng tinh tế và một con mắt tinh tường đối với phong cách cổ điển trong khi vẫn là một trong những chiếc túi được thèm muốn nhất.

Kích thước tiếp theo của “Large” là một chiếc túi cầm tay và không có dây đeo. Chúng tôi không mang kích thước lớn hơn này tại CultStatus.  

Kích thước như sau: 

Nano KÍCH THƯỚC: 22,0 X 17,0 X 10,0 CM
Bayby KÍCH THƯỚC: 26,0 X 20,0 X 12,0 CM
Small KÍCH THƯỚC: 32,0 X 25,0 X 15,0 CM

Ảnh mặt sau của túi: NANO, BABY, SMALL

Ảnh mặt bên của túi: NANO, BABY, SMALL

Ảnh trong lòng túi: NANO, BABY, SMALL

Kích thước nhỏ vừa vặn với Ipad nhưng Surface Pro lại vừa vặn (ngăn giữa phải được tháo ra.

TRÊN (trái & phải): BÉ đựng vừa Ipad mini, ví dài đầy đủ và các vật dụng cần thiết hàng ngày một cách dễ dàng.

 

Mẫu đeo túi (trái sang phải): Nano, Baby và Small

Trên đây là bài viết của hycloset về SAINT LAURENT SAC DE JOUR quý vị có ý kiến và nhận xét xin để lại dưới phần bình luận ạ. Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện và lót form xin liên hệ 0396968878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *